Vệ Sĩ Siêu Năng - The Bodyguard (2016)

Thông tin

Vệ Sĩ Siêu Năng

The Bodyguard (2016)

6.6 5249 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Vệ Sĩ Siêu Năng/The Bodyguard là một hỗn hợp của hành động đóng gói Kung Fu phim và siêu anh hùng. Wu-Lin, nhân vật chính đã chọn con đường tối để tìm kiếm để trả thù, và có luật pháp trong tay của chính mình. Wu-Lin không chỉ là một người đàn ông thường xuyên từ các làng nông thôn, ông cũng là người kế vị của một cổ xưa, gia tộc Trung Quốc một lần mạnh mẽ, "Iron Feet". Sau cái chết của thuyền trưởng tộc, Wu-Lin rời làng và đến các thành phố của đá lạnh để tìm học việc đồng đội Jiang Li. Ông quay ra trở thành vệ sĩ của Fei-Fei, daugther của Jia-Shan Li, gia đình giàu có nhất trong thành phố. Một cuộc đụng độ của một cô gái ngang bướng phong phú với một vệ sĩ gồ ghề và masculin, gây ra ngọn lửa của tình yêu đích thực. Wu-Lin sớm phát hiện ra rằng một nhóm cướp dẫn đầu bởi Jiang Li, nỗ lực để bắt cóc Fei-Fei. Để bảo vệ tình yêu duy nhất của ông, Wu-Lin buộc phải chiến đấu cho họ một mình. Tàn nhẫn nghiền nát, nhưng Wu-Lin quản lý để tồn tại, ông đã tắt ông sắt giày, và cảm thấy adrenaline rush vào cơ thể của mình một lần nữa. Wu-Lin đã quyết định đối mặt với nhóm của tên cướp một lần nữa, và anh ta biết một người nào đó lớn hơn, mạnh mẽ hơn Jiang Li là đằng sau những âm mưu xấu xa.

  Từ khóa

Vệ Sĩ Siêu Năng , The Bodyguard , xem phim The Bodyguard vietsub, Vệ Sĩ Siêu Năng trọn bộ phim Vệ Sĩ Siêu Năng Thuyết minh, Vệ Sĩ Siêu Năng lồng tiếng, phim lẻ Vệ Sĩ Siêu Năng, Vệ Sĩ Siêu Năng full HD, watch The Bodyguard free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color