Vệ Sĩ Sài Gòn (2016)

Thông tin

Vệ Sĩ Sài Gòn

(2016)
6 1126 10 0
Tình trạng: Trailer Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Vệ Sĩ Sài Gòn là một bộ phim hành động hài hước vừa được đạo diễn Ken Ochiai cho ra mắt năm 2016 xoay quanh câu chuyện về hai anh chàng vệ sĩ tài năng vui tính Mr Hoàn Hảo và Mr Mê Gái. Trong phim hai người được một người phụ nữ thuê để bảo vệ một anh chàng công tử giàu có rất khó gần gũi với người khác có tên Henry và tất nhiên hai anh chàng về sĩ này đã gặp không ít những khó khăn với vị công tử nay, nhưng mọi khó khăn chỉ thật sự bắt đầu khi Henry bị bắt cóc. Liệu Mr Hoàn Hảo và Mr Mê Gái có đủ sức để cứu anh chàng công tử khó tính này không mời các bạn đón xem phim Vệ Sĩ Sài Gòn.

  Trailers & Videos

Trailer Vệ Sĩ Sài Gòn

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Việt Nam

      Từ khóa

    Vệ Sĩ Sài Gòn , xem phim vietsub, Vệ Sĩ Sài Gòn trọn bộ phim Vệ Sĩ Sài Gòn Thuyết minh, Vệ Sĩ Sài Gòn lồng tiếng, phim lẻ Vệ Sĩ Sài Gòn, Vệ Sĩ Sài Gòn full HD, watch free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color