Vẽ Đẹp Tâm Hồn - The Beauty Inside (2015)

Thông tin

Vẽ Đẹp Tâm Hồn

The Beauty Inside (2015)

8.6 73 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 126 phút

  Nội dung phim

Vẽ Đẹp Tâm Hồn bộ phim là câu chuyện tình yêu lãng mạn nhưng lạ lùng giữa Lee Soo (Han Hyo Joo) và Woo Jin. Woo Jin là một chàng trai kì lạ. Cứ mỗi sáng thức dậy, anh chàng lại trở thành một người hoàn toàn khác với khuôn mặt xa lạ. Có lúc anh trở thành một người đàn ông trung niên, lúc lại là một thanh niên đẹp trai lãng tử. Thậm chí, Woo Jin có khi thức dậy trong hình dáng của một người phụ nữ. Anh hoàn toàn không thể khống chế được và cũng không biết được mình sẽ trở thành ai mỗi ngày. Do đó, Woo Jin luôn cô đơn và buộc phải sống khép kín trong cuộc đời kì lạ của bản thân.

  Trailers & Videos

Trailer Vẽ Đẹp Tâm Hồn

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Hàn Quốc

      Từ khóa

    Vẽ Đẹp Tâm Hồn , The Beauty Inside , xem phim The Beauty Inside vietsub, Vẽ Đẹp Tâm Hồn trọn bộ phim Vẽ Đẹp Tâm Hồn Thuyết minh, Vẽ Đẹp Tâm Hồn lồng tiếng, phim lẻ Vẽ Đẹp Tâm Hồn, Vẽ Đẹp Tâm Hồn full HD, watch The Beauty Inside free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color