Vệ Binh Mặt Trăng - Mune: Guardian of the Moon (2015)

Thông tin

Vệ Binh Mặt Trăng

Mune: Guardian of the Moon (2015)

5.7 34 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 phút

  Nội dung phim

Vệ Binh Mặt Trăng Mặt trăng, nơi có những sinh vật như Mune, chỉ quen với bóng tối, Glim cô bé người sáp tan chảy dưới ánh sáng ban ngày và đông lại thành hình vào ban đêm, cùng Sohone cứng rắn vì người làm từ hổ phách. Một sai lầm của Mune đã bị phe bóng tối Hắc Thần chớp lấy cơ hội đánh cắp mặt trời, khiến thế giới ngày đêm hòa làm một, sống trong hỗn mang. Lúc này "kẻ được chọn" là Mune ý thức mình có trọng trách giành lại ánh sáng cho thế giới.

  Từ khóa

Vệ Binh Mặt Trăng , Mune: Guardian of the Moon , xem phim Mune: Guardian of the Moon vietsub, Vệ Binh Mặt Trăng trọn bộ phim Vệ Binh Mặt Trăng Thuyết minh, Vệ Binh Mặt Trăng lồng tiếng, phim lẻ Vệ Binh Mặt Trăng, Vệ Binh Mặt Trăng full HD, watch Mune: Guardian of the Moon free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color