Váy Đỏ Đẫm Máu - The Tag-along (2016)

Thông tin

Váy Đỏ Đẫm Máu

The Tag-along (2016)

5.8 190 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 93 phút

  Nội dung phim

Váy Đỏ Đẫm Máu Phim bắt đầu khi người bà của Wei- mất tích một cách bí ẩn. Wei trở nên hoang mang hơn sau khi kiểm tra lại một video được quay bởi máy của bà Wei trở nên hoang mang hơn khi thấy trong video quay lại cảnh bà mình luôn có một cô gái bí ẩn áo đỏ lúc nào cũng theo sau bà . Mọi chuyện trở nên gay cấn khi Wei là người tiếp theo bị mất tích. Bạn gái của Wei tìm cách giải cứu bạn trai và dần xâu chuỗi lại các sự kiện để nhận ra rằng các sự việc khủng khiếp này liên quan tới truyền thuyết “cô gái mặc váy đỏ”.

  Từ khóa

Váy Đỏ Đẫm Máu , The Tag-along , xem phim The Tag-along vietsub, Váy Đỏ Đẫm Máu trọn bộ phim Váy Đỏ Đẫm Máu Thuyết minh, Váy Đỏ Đẫm Máu lồng tiếng, phim lẻ Váy Đỏ Đẫm Máu, Váy Đỏ Đẫm Máu full HD, watch The Tag-along free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color