Vấy Bùn - Mud (2012)

Thông tin

Vấy Bùn

Mud (2012)

6.5 55 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Vấy Bùn/Mud Bộ phim mô phỏng theo tiểu thuyết "The Adventures of Huckleberry Finn" của Mark Twain với nhân vật trung tâm là Ellis, do nam diễn viên đầy tiềm năng Tye Sheridan (14 tuổi) thủ vai. Cùng với người bạn thân Neckbone, Ellis tìm đến với "Mud bí ẩn" (do McConaughey thủ vai), người sống một mình trên một hòn đảo. Hai cậu bé phát hiện ra Mud đang chạy trốn sau khi phạm tội. Mud quay lại vùng này để tìm tình yêu của cuộc đời là Juniper (do Witherspoon thủ vai), người mà anh mơ ước có thể đưa cô cùng vượt biển đến Mexico. Hai đứa trẻ đã giúp Mud sửa lại con tàu bị kẹt trên một cái cây sau trận lụt và phải đối mặt với cuộc rượt đuổi nguy hiểm khi gia đình của nạn nhân tìm đến Mud để trả thù.

  Trailers & Videos

Trailer Vấy Bùn

Phim lẻ , Tình Cảm , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Mud , Vấy Bùn , xem phim Mud vietsub, Vấy Bùn trọn bộ phim Vấy Bùn Thuyết minh, Vấy Bùn lồng tiếng, phim lẻ Vấy Bùn, Vấy Bùn full HD, watch Mud free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color