Vật Chủ

The Host (2013)

8.3 50 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 125 Phút

  Nội dung phim

Vật Chủ Bộ Phim Vật Chủ thuộc thể loại phiêu lưu lãng mạn, khoa học viễn tưởng chuyển thể từ tựa sách bán chạy cùng tên của tác giả loạt truyện Twilight - Stephenie Meyer. Ý tưởng cho The Host bắt nguồn từ một chuyến đi của Stephenie Meyer xuyên qua dải sa mạc tưởng chừng như vô tận, trải dài từ Phoenix tới Salt Lake (Mỹ). Cô chia sẻ: "Tôi nghĩ về hai tính cách ở trong cùng một cơ thể. Họ yêu hai người khác nhau, dẫn tới hàng loạt vấn đề mâu thuẫn". Nữ văn sĩ nổi tiếng luôn thích khai thác khía cạnh về tình yêu, nhưng trong trường hợp này không chỉ là tình yêu nam nữ mà còn có tình mẫu tử, tình yêu cộng đồng và những nơi mà bạn thuộc về. Stephenie Meyer cho biết: "Tôi tự hỏi, điều gì sẽ xảy ra khi bạn yêu một ai đó tới mức có thể quay lưng với mọi người xung quanh mình? Tình yêu có thể khiến bạn làm nhiều điều mà bạn từng nghĩ mình sẽ không làm. Nó tạo ra mâu thuẫn và xáo trộn"

  Từ khóa

Vật Chủ , The Host , xem phim The Host vietsub, Vật Chủ trọn bộ phim Vật Chủ Thuyết minh, Vật Chủ lồng tiếng, phim lẻ Vật Chủ, Vật Chủ full HD, watch The Host free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color