Vàng Của Thằng Ngốc - Fools Gold (2008)

Thông tin

Vàng Của Thằng Ngốc

Fools Gold (2008)

6.5 157 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 112 phút

  Nội dung phim

Benjamin Finnegan là một thợ săn kho báu dưới đáy biển nhất định anh ta vào khám phá của thế kỷ trong vùng biển gần một hòn đảo gần Key West thuộc sở hữu của một ngôi sao nhạc rap giết người mà Ben là trong nợ nần. Ben nhẵn tui và gần đây đã ly dị từ Tess, nghiên cứu và lặn đối tác lâu năm của ông mà ông vẫn còn yêu. Cô ấy gần đó, làm việc như một người quản lý trên chiếc du thuyền của Nigel Honeycutt, một triệu phú. Rapper đã thuê một thợ săn thủ quỹ đối thủ. Ben có thể thuyết phục Nigel để tài trợ cho các tìm kiếm của mình, thuyết phục Tess để làm việc với anh ta, giữ cho rapper và côn đồ của ông tại vịnh, và tìm thấy một kho báu Tây Ban Nha ẩn trong nhiều thế kỷ và phong phú ngoài sức tưởng tượng?

  Từ khóa

Vàng Của Thằng Ngốc , Fools Gold , xem phim Fools Gold vietsub, Vàng Của Thằng Ngốc trọn bộ phim Vàng Của Thằng Ngốc Thuyết minh, Vàng Của Thằng Ngốc lồng tiếng, phim lẻ Vàng Của Thằng Ngốc, Vàng Của Thằng Ngốc full HD, watch Fools Gold free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color