Vạn Vật Sinh Trưởng - Ever Since We Love (2015)

Thông tin

Vạn Vật Sinh Trưởng

Ever Since We Love (2015)

7.5 147 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Vạn Vật Sinh Trưởng Ever Since We Love phim có nội dung được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Phường Đường, kể về mối quan hệ kì lạ giữa chàng sinh viên và người phụ nữ có nhiều kinh nghiệm tình trường Liễu Thanh Bộ phim Bao giờ Kể từ khi chúng tôi yêu , đạo diễn Li Yu, được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên. Câu chuyện miêu tả cuộc sống của một sinh viên trường y tế đã phát triển thông qua kinh nghiệm của ông về tình yêu và tình bạn. Các áp phích mô tả Phạm Băng Băng là một người phụ nữ, người dường như được quyến rũ Hangeng, một sinh viên đại học, trong một khung cảnh ký túc xá. Cô mặc một chiếc váy màu đỏ tươi tâng bốc như cô chải tay vuốt mái tóc lượn sóng dài của mình. Ngược lại, kiểu tóc phẳng Hangeng và kẻ sọc thường được đánh dấu bằng sự khao khát và ánh mắt đượm buồn mà anh nhìn cô với. Công ty liên kết chính thức đã tuyên bố rằng bộ phim sẽ hiển thị như thế nào "sư tử" Phạm Băng Băng tìm thấy một "bầy sói", để lại người hâm mộ dự đoán một câu chuyện tình yêu thú vị.

  Trailers & Videos

Trailer Vạn Vật Sinh Trưởng

Phim lẻ , Tâm lý , Tình Cảm , Trung Quốc

      Từ khóa

    Vạn Vật Sinh Trưởng , Ever Since We Love , xem phim Ever Since We Love vietsub, Vạn Vật Sinh Trưởng trọn bộ phim Vạn Vật Sinh Trưởng Thuyết minh, Vạn Vật Sinh Trưởng lồng tiếng, phim lẻ Vạn Vật Sinh Trưởng, Vạn Vật Sinh Trưởng full HD, watch Ever Since We Love free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color