Văn Phòng Bí Ẩn - Office (2016)

Thông tin

Văn Phòng Bí Ẩn

Office (2016)

6.7 2262 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 111 phút

  Nội dung phim

Văn Phòng Bí Ẩn/Office Kim Byeong-Gook (Bae Sung-Woo) là ông chủ một công ty. Anh ấy sống trong gia đình đàn ông và tự tin với công việc của mình, nhưng một ngày, anh ta giết toàn bộ gia đình của mình và biến mất. Thám tử Jong-Hoon (Park Sung-Woong) điều tra các vụ giết người và nói với Kim Byung-Gook, đồng nghiệp tại văn phòng của ông. Đồng nghiệp của anh ấy cho rằng thông tin không rõ ràng. Bên cạnh đó, Lee Mi-Rye (Ko Ah-Sung), người rất thân thiết với Kim Byeong-Gook, dường như che giấu gì đó. Thám tử Jong-Hoon sẽ kiểm tra hệ thống camera và quan sát Kim Byeong-Gook trở lại làm việc sau khi vụ giết người, nhưng không thể xác định vị trí anh ta khi rời văn phòng. Trong khi đó, các đồng nghiệp tại văn phòng trở nên bàng hoàng sự lo lắng về nơi ở của Kim Byung-Gook.

  Từ khóa

Văn Phòng Bí Ẩn , Office , xem phim Office vietsub, Văn Phòng Bí Ẩn trọn bộ phim Văn Phòng Bí Ẩn Thuyết minh, Văn Phòng Bí Ẩn lồng tiếng, phim lẻ Văn Phòng Bí Ẩn, Văn Phòng Bí Ẩn full HD, watch Office free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color