Vận May Đảo Ngược - Action Jackson (2015)

Thông tin

Vận May Đảo Ngược

Action Jackson (2015)

7.6 663 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 144 phút

  Nội dung phim

Vận May Đảo Ngược kể về Vishi là một tay súng địa phương đã cơ bản thích đập lên người để có được công việc mình làm, nhưng dù sao cũng là một người tốt bụng. Mặt khác Khushi là một cô gái rất vụng về việc mất đi các cơ hội của mình với số phận và được may mắn bất ngờ sau khi cô vô tình gặp Vishi . Giữa hóa xây dựng giữa Khushi và Vishi , cảnh sát địa phương và một don quốc tế mang tên Xavier là trên nhìn ra cho AJ aka Jai là người một cái nhìn cũng như của Vishi và đang ở trong cùng một thành phố . Câu chuyện diễn một lượt chính của sự kiện khi cả AJ và Vishi đến mặt đối mặt . Qua AJ sẽ tạo ra vấn đề cho tương lai của Vishi ?

  Trailers & Videos

Trailer Vận May Đảo Ngược

Phim lẻ , Hành Động , Ấn Độ

      Từ khóa

    Action Jackson , Vận May Đảo Ngược , xem phim Action Jackson vietsub, Vận May Đảo Ngược trọn bộ phim Vận May Đảo Ngược Thuyết minh, Vận May Đảo Ngược lồng tiếng, phim lẻ Vận May Đảo Ngược, Vận May Đảo Ngược full HD, watch Action Jackson free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color