Vai Diễn Cuộc Đời - Rough Play (2013)

Thông tin

Vai Diễn Cuộc Đời

Rough Play (2013)

7.5 49 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Vai Diễn Cuộc Đời/Rough Play bộ phim kể về Oh Young là một diễn viên trẻ đầy nhiệt huyết, đầy trách nhiệm cho những sự lựa chọn của mình. Anh là diễn viên thường xuyên của một công ty điện ảnh nhỏ và đóng các vai diễn nhỏ trong phim. Một quản lí tên Kim Jang-Ho ( Seo Bum-Suk) phát hiện được tiềm năng để trở thành ngôi sao lớn của Oh Young. Sau khi kí hợp đồng, nhân vật trong phim của Oh Young được nâng lên tầm cao mới. Sự thành công của bộ phim cùng với diễn suất tuyệt vời của Oh Young làm cho anh nhanh chóng nổi tiếng. Thế nhưng cuộc sống của Oh Young đang nhanh chóng vượt ra ngoài tầm kiểm soát.

  Từ khóa

Rough Play , Vai Diễn Cuộc Đời , xem phim Rough Play vietsub, Vai Diễn Cuộc Đời trọn bộ phim Vai Diễn Cuộc Đời Thuyết minh, Vai Diễn Cuộc Đời lồng tiếng, phim lẻ Vai Diễn Cuộc Đời, Vai Diễn Cuộc Đời full HD, watch Rough Play free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color