Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván - Bko: Bangkok Knockout (2010)

Thông tin

Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván

Bko: Bangkok Knockout (2010)

7.7 69 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván Sau cuộc hội ngộ giữa nhóm võ sinh, một vài người bạn trong nhóm bị bắt cóc trong giấc ngủ. Những đấu sỹ nhanh chóng phát hiện ra kẻ chủ mưu và bắt đầu cuộc truy lùng. Một nhóm các môn võ thuật sinh viên được thưởng thức một bữa tiệc hội ngộ trong tòa nhà. Khi họ thức dậy, một số bạn của họ đã bị bắt cóc và họ nhanh chóng tìm thấy một nhóm sát thủ. Cách duy nhất để tồn tại là để chiến đấu theo cách của họ là vào một tòa nhà.

  Từ khóa

uy lực quyền thái , bko bangkok knockout , xem phim Bko: Bangkok Knockout vietsub, Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván trọn bộ phim Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván Thuyết minh, Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván lồng tiếng, phim lẻ Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván, Uy Lực Quyền Thái/Thái Quyền Đo Ván full HD, watch Bko: Bangkok Knockout free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color