Tuyết Rơi Trên Biển - Snow is on the Sea (2015)

Thông tin

Tuyết Rơi Trên Biển

Snow is on the Sea (2015)

8 84 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Tuyết Rơi Trên Biển/Snow is on the Sea Bộ phim kể về Vào một đêm tuyết rơi, ít Seon-mi được chẩn đoán là bị chứng loạn sản hemopoietic. Tuyết Rơi Trên Biển Nhiều năm trôi qua và Seon-mi, người bây giờ đã trở thành một người trưởng thành, đã vượt qua nỗi đau của mình và được điều chỉnh với thế giới người lớn. Sau khi quyết định sử dụng tài năng của mình để trở thành một nước hoa, cô đi đến nhiều nơi khác nhau để thu thập các mùi hương khác nhau và các loại gia vị để giúp mọi người với nỗi đau bên trong của họ. Cô gặp Sang-woo vào một bể cá và được rút ra mạnh mẽ để mùi hương của mình mà nhắc nhở cô của cha cô. Khi Sun-Mi còn nhỏ, cô thường bị ốm và phải nhập viện thường xuyên. Cô rất thích mùi hương khác nhau và gặp phải tuyết. Sun-Mi sau đó đã được chẩn đoán với bệnh huyết hội chứng myelodysplastic. Bây giờ, khi đã trưởng thành, Sun-Mi làm việc như nước hoa, tạo ra tác phẩm nước hoa. Cô thường xuyên quay lại để thu thập mùi hương khác nhau của hoa và gia vị. Trong một trong những chuyến đi, cô gặp một hồ cá và gặp một nhân viên, Sang-Woo ( Park Hae-Jin ), có. Sang-Woo quan tâm đến động vật rất nhiều và thích công việc của mình ở đó. Sun-Mi và Sang-Woo rơi vào tình yêu. Sang-Woo cuối cùng đề xuất để Sun-Mi, nhưng không hề biết về những khó khăn mà họ sẽ sớm phải đối mặt.

  Từ khóa

snow is on the sea , Tuyết Rơi Trên Biển , xem phim Snow is on the Sea vietsub, Tuyết Rơi Trên Biển trọn bộ phim Tuyết Rơi Trên Biển Thuyết minh, Tuyết Rơi Trên Biển lồng tiếng, phim lẻ Tuyết Rơi Trên Biển, Tuyết Rơi Trên Biển full HD, watch Snow is on the Sea free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color