Túy quyền Tô Khất Nhi - Heroes Among Heroes (1993)

Thông tin

Túy quyền Tô Khất Nhi

Heroes Among Heroes (1993)

6.2 140 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

Túy quyền Tô Khất Nhi/Heroes Among Heroes Bộ phim kể về vốn sinh trưởng trong một gia đình giàu có và có truyền thống võ học, nhưng tuổi trẻ, anh chỉ ham chơi và lười biếng. Với giấc mơ lớn nhất đời là sáng lập ra một ngôi trường dạy võ độc nhất có thể khiến cả thế giới phải biết đến và ngưỡng mộ, cả cuộc đời, Tô Khất Nhi đã đuổi theo nhằm lên được đỉnh cao của võ thuật. Sau khi gia đình bị kẻ gian hãm hại, con trai bị bắt cóc, Tô Khất Nhi gần như mất hết tất cả. Trước nỗi đau quá lớn, Tô Khất Nhi mất hết niềm tin và ý chí, anh hoàn toàn suy sụp. Anh suốt ngày say rượu, lang thang trên phố để xin ăn. Và từ đó, anh đã sáng tạo ra một tuyệt thế võ công được người đời sau biết đến là: Túy quyền Tô Khất Nhi.

  Từ khóa

Túy quyền Tô Khất Nhi , Heroes Among Heroes , xem phim Heroes Among Heroes vietsub, Túy quyền Tô Khất Nhi trọn bộ phim Túy quyền Tô Khất Nhi Thuyết minh, Túy quyền Tô Khất Nhi lồng tiếng, phim lẻ Túy quyền Tô Khất Nhi, Túy quyền Tô Khất Nhi full HD, watch Heroes Among Heroes free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color