Tượng Sáp Ma - Hong Hun (2014)

Thông tin

Tượng Sáp Ma

Hong Hun (2014)

8 32 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 91 Phút

  Nội dung phim

Tượng Sáp Ma (Hong Hoon): Cái chết của cha Ploy tại khu bắn cung tưởng chừng như là một tai nạn không lường trước, cho tới khi người đàn ông bí ẩn, Nop xuất hiện và đưa ra cái nhìn đối lập: cái chết của ông là do một bức tượng sáp đã được dựng lên. Ploy bỏ ngoài tai lời cảnh báo của Nop vì cho rằng anh là một người đáng ngờ với quá khứ chứa đầy sự ân hận của bản thân.Đến khi từng người thân trong gia đình qua đời với tai nạn tương tự, cô mới vội vã đi tìm kẻ đã dàn xếp kế hoạch nham hiểm này. Trong quá trình đào sâu những nghi ngờ, Ploy và Nop tìm thấy những mối liên hệ ruột thịt bất ngờ và những hình ảnh đáng lo ngại khiến cô băn khoăn một câu hỏi: kế hoạch đen tối này nhắm đến cái chết của gia đình cô là vì mục đích gì? 

  Trailers & Videos

Trailer Tượng Sáp Ma

Phim lẻ , Kinh dị , Thái Lan

      Từ khóa

    Hong Hun , Tượng Sáp Ma , xem phim Hong Hun vietsub, Tượng Sáp Ma trọn bộ phim Tượng Sáp Ma Thuyết minh, Tượng Sáp Ma lồng tiếng, phim lẻ Tượng Sáp Ma, Tượng Sáp Ma full HD, watch Hong Hun free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color