Tuổi Teen Nổi Loạn - LOL (2012)

Thông tin

Tuổi Teen Nổi Loạn

LOL (2012)

6.3 318 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 97 Phút

  Nội dung phim

Trong một thế giới được kết nối bởi Facebook, Twitter và YouTube, cô gái tuổi teen Lola cùng các bạn bối rối tìm cách thoát khỏi những áp lực của cuộc sống thường nhật. Họ muốn tự mình giải quyết những rắc rối xảy ra đồng thời lẩn trốn sự kiểm soát độc đoán của cha mẹ. Đau khổ vì bị bạn trai cũ phản bội, thế giới của Lola như bị đảo lộn. Nhưng rồi cô ngạc nhiên khi phát hiện ra, anh chàng Kyle (Douglas Booth) - một nhạc sĩ trong ban nhạc rock, lại chính là tình yêu của cuộc đời mình. Trong quá trình tìm kiếm sự độc lập, sự tự khẳng định và sự trưởng thành, Lola phát hiện ra rằng: trên Facebook, "tình trạng" cá nhân rất dễ dàng thay đổi nhưng một mối quan hệ thực sự ngoài đời thì rất đáng trân trọng. Trong thời gian "khổ nạn" của Lola, bà Anne - mẹ cô không biết gì vì bận giải quyết chuyện ly hôn. Chỉ đến khi vô tình phát hiện ra cuốn nhật ký của con gái, lúc đó, bà mới nhận ra khoảng cách giữa họ đã cách xa biết bao nhiêu.

  Trailers & Videos

Trailer Tuổi Teen Nổi Loạn

Phim lẻ , Hài hước , Tâm lý , Tình Cảm , Mỹ

      Từ khóa

    Tuổi Teen Nổi Loạn , LOL , xem phim LOL vietsub, Tuổi Teen Nổi Loạn trọn bộ phim Tuổi Teen Nổi Loạn Thuyết minh, Tuổi Teen Nổi Loạn lồng tiếng, phim lẻ Tuổi Teen Nổi Loạn, Tuổi Teen Nổi Loạn full HD, watch LOL free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color