Tung Hoành Một Thời - Once.upon A Time In High School (2004)

Thông tin

Tung Hoành Một Thời

Once.upon A Time In High School (2004)

6.8 116 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 Phút

  Nội dung phim

 Mùa xuân 1978, Hyun Soo chuyển đến học tại một trường chính quy. Vào năm ấy quan hệ giữa thầy cô và học sinh không mấy tốt đẹp, luôn xảy ra những bất đồng lớn. Trong một lần, Hyun Soo kết bạn cùng với Woo Shik và rồi cả hai trở thành bạn thân của nhau.

Trớ trêu thay, trong một lần đi xe bus, cả hai cùng gặp và cùng yêu cô nữ sinh Eun Joo. Eun Joo yêu cùng lúc cả hai nhưng lại biểu hiện tình cảm của mình đối với mỗi người mỗi khác.

xem phim miễn phí

  Từ khóa

Tung Hoành Một Thời , Once.upon A Time In High School , xem phim Once.upon A Time In High School vietsub, Tung Hoành Một Thời trọn bộ phim Tung Hoành Một Thời Thuyết minh, Tung Hoành Một Thời lồng tiếng, phim lẻ Tung Hoành Một Thời, Tung Hoành Một Thời full HD, watch Once.upon A Time In High School free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color