Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping - Confessions of a Shopaholic (2009)

Thông tin

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping

Confessions of a Shopaholic (2009)

8 16 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 104 phút

  Nội dung phim

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Đấu tranh với nỗi ám ảnh suy nhược của mình với mua sắm và sự sụp đổ đột ngột của nguồn thu nhập của mình, Rebecca Bloomwood vô vùng đất một công việc viết cho một tạp chí tài chính sau khi say rượu một thư-mail lẫn. Trớ trêu thay viết về người tiêu dùng thận trọng rất trong đó bản thân cô đã không chấp hành, so sánh ẩn dụ sáng tạo và độc đáo cho kinh tế của Rebecca cấp ca ngợi cô quan trọng, thành công công cộng, và sự ngưỡng mộ của ông chủ hỗ trợ cô Luke. Nhưng khi cô thu hút gần hơn với mục tiêu cuối cùng của cô viết cho tạp chí thời trang nổi tiếng Alette, cô đặt câu hỏi tham vọng thật sự của mình và phải xác định nếu vượt qua "shopaholic" tình trạng của cô sẽ mang lại hạnh phúc thực sự của mình.

  Từ khóa

Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping , Confessions of a Shopaholic , xem phim Confessions of a Shopaholic vietsub, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping trọn bộ phim Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping Thuyết minh, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping lồng tiếng, phim lẻ Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping, Tự Thú Của Một Tín Đồ Shopping full HD, watch Confessions of a Shopaholic free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color