Tứ Quái Siêu Đẳng - The Men Who Stare At Goats (2009)

Thông tin

Tứ Quái Siêu Đẳng

The Men Who Stare At Goats (2009)

0 0 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 94 Phút

  Nội dung phim

Tứ Quái Siêu Đẳng lấy đề tài chiến tranh nhưng được hài hước hóa bởi những chi tiết hoang đường cộng với diễn xuất tuyệt vời của George Clooney. Điều này đã mang lại cho bộ phim tổng doanh thu lên đến 48 triệu đô, một con số cực kỳ ấn tượng. 

Bob Wilton là phóng viên của Thời báo Ann Arbor. Một ngày nọ, Bob được giao đi phỏng vấn một người đàn ông tự xưng mình có năng lực siêu nhiên là Gus Lacey. Gus Lacey cho rằng mình có thể hạ gục một con chuột chỉ bằng cách nhìn chúng. Ông gọi đó là năng lực “dịch chuyển tức thời”. Tuy nhiên, ông đã không thể chứng minh với Bob Wilton về khả năng của mình, đơn giản chỉ vì “mẹ anh ta không thích nhìn thấy những con chuột chết”. Dĩ nhiên, Bob cho rằng câu chuyện của Gus là chuyện hoang đường, ngớ ngẩn nhất mà anh từng nghe.

Loay hoay với những bài viết nhỏ, sự nghiệp của Bob không có gì là thăng tiến. Cuộc hôn nhân của Bob với cô vợ Debora cũng rạn nứt khi cô nàng ngã vào vòng tay của gã tổng biên tập thời báo Ann Arbor. Trái tim tan vỡ, Bob quyết định đến chiến trường Trung Đông, tìm những đề tài “dữ dội” để khẳng định khả năng của mình. Anh quyết định đến Iraq để viết về cuộc chiến tranh nơi đây nhưng lại bị mắc kẹt ở Kuwait. Cũng chính thời điểm này, Bob đã tình cờ gặp Lyn Cassady – người mà Gus Lacey từng kể cho anh nghe là người có năng lực siêu nhiên cao nhất.

Lyn tiết lộ rằng ông là một thành viên đã về hưu của một đơn vị quân đội Mỹ “New Earth” do vị tướng đặc biệt là Bill Django thành lập vào những năm 80. Với niềm tin muốn thay đổi thế giới thì trước tiên phải thay đổi quân đội, Bill Django đã thành lập đội quân “New Earth” với quan điểm “dịu dàng chính là sức mạnh”. Chính vì vậy, thay vì dùng súng đạn, thành viên của đội quân đặc biệt này được đào tạo, huấn luyện để trở thành các gián điệp tâm linh với các kỹ năng như: tàng hình, nhìn xa, đi xuyên qua tường… Trong số các binh lính mà ông tuyển dụng được thì Lyn Cassady và Larry Hooper là những người xuất sắc nhất.

  Từ khóa

Tứ Quái Siêu Đẳng , The Men Who Stare At Goats , xem phim The Men Who Stare At Goats vietsub, Tứ Quái Siêu Đẳng trọn bộ phim Tứ Quái Siêu Đẳng Thuyết minh, Tứ Quái Siêu Đẳng lồng tiếng, phim lẻ Tứ Quái Siêu Đẳng, Tứ Quái Siêu Đẳng full HD, watch The Men Who Stare At Goats free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color