Tứ Quái Đi Hoang

Wild Hogs (2007)

7.8 129 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 100 Phút

  Nội dung phim

Kẻ đầu trò trong Tứ quái đi hoang  Woody Stevens  vốn là một luật sư danh tiếng, có cuộc sống mà nhiều người phải ghen tỵ. Nhưng người đàn ông giàu có này đã rơi từ đỉnh cao giấc mơ xuống đáy sâu ác mộng khi gia đình tan vỡ. Quá chua chát, anh rời bỏ thành thị ồn ào cùng Doug Madsen (Tim Allen đóng) - một nha sĩ mải miết công việc, Bobby Davis (Martin Lawrence đóng) - anh thợ sửa ống nước ôm mộng văn sĩ và Dudley Frank (William H. Macy đóng) - một trai già độc thân. Diện chiếc áo da đen, cưỡi trên yên những chiếc Harley Davidson, họ những mong trút bỏ được cơn “khủng hoảng tuổi trung niên” đang hành hạ mình. Quá phấn khích với tự do trên con đường rộng mở, bốn tay lái môtô nghiệp dư không thể lường trước những chuyện có thể xảy đến với họ dọc đường đi. Những chuyện hài hước và hiểm nguy cũng từ đây mà ra. Họ bị một tay cảnh sát giao thông đồng tính bám đuổi, rồi đụng độ với hội Del Fuegos - những tay lái môtô giang hồ thứ thiệt. Tứ quái phải tìm cách tự bảo vệ mình và bạn bè trước mánh khóe của những kẻ lưu manh chuyên nghiệp. Liệu những anh chàng “giang hồ vặt” này có thể trở về an toàn?

  Trailers & Videos

Trailer Tứ Quái Đi Hoang

Phim lẻ , Hài hước , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Tứ Quái Đi Hoang , Wild Hogs , xem phim Wild Hogs vietsub, Tứ Quái Đi Hoang trọn bộ phim Tứ Quái Đi Hoang Thuyết minh, Tứ Quái Đi Hoang lồng tiếng, phim lẻ Tứ Quái Đi Hoang, Tứ Quái Đi Hoang full HD, watch Wild Hogs free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color