Tứ Đại Danh Bổ 2 - The Four 2 (2014)

Thông tin

Tứ Đại Danh Bổ 2

The Four 2 (2014)

6.3 160 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Tứ Đại Danh Bổ 2 Đối với khán giả Việt Nam, cái tên Tứ đại danh bổ (bộ) không hề xa lạ khi đã có khá nhiều tác phẩm điện ảnh và truyền hình về bốn vị bổ đầu nổi tiếng là Vô Tình, Thiết Thủ, Lãnh Huyết, Truy Mệnh, mỗi một người có biệt danh và tài năng riêng. Trong quá trình điều tra một vụ án mạng, bộ tứ bổ đầu của phủ Thần Hầu tình cờ khám phá ra những đầu mối quan trọng liên quan tới một vụ án bí ẩn xảy ra 12 năm về trước. Trong khi lần theo những dấu vết đó, họ phát hiện ra nhiều điều liên quan quá khứ của mình, những sự thật mà họ mong muốn đào sâu chôn chặt. Các vị bổ đầu phải lựa chọn giữa những hận thù ân oán của quá khứ với cuộc sống tốt đẹp hiện tại ở phủ Thần Hầu. Tiếp nối thành công của phần trước, Bộ tứ (The Four 2) tiếp tục xoay quanh đề tài điều tra phá án theo phong cách võ hiệp kỳ ảo kết hợp với những màn kỹ xảo đẹp mắt. Phần 2 của bộ phim được quay theo định dạng 3D và do chính đạo diễn Trần Gia Thượng – người đã nhào nặn Hoạ Bì II chỉ đạo thực hiện. Phim còn quy tụ dàn diễn viên “không thể nổi tiếng hơn” của điện ảnh Hoa ngữ từng góp mặt trong phần 1 của bộ phim như Lưu Diệc Phi, Đặng Siêu, Giang Nhất Yến, Huỳnh Thu Sinh, Ngô Tú Ba.

  Trailers & Videos

Trailer Tứ Đại Danh Bổ 2

Phim lẻ , Hành Động , Võ Thuật , Trung Quốc

      Từ khóa

    the four 2 , Tứ Đại Danh Bổ 2 , xem phim The Four 2 vietsub, Tứ Đại Danh Bổ 2 trọn bộ phim Tứ Đại Danh Bổ 2 Thuyết minh, Tứ Đại Danh Bổ 2 lồng tiếng, phim lẻ Tứ Đại Danh Bổ 2, Tứ Đại Danh Bổ 2 full HD, watch The Four 2 free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color