Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol - Welcome To Dongmakgol (2005)

Thông tin

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol

Welcome To Dongmakgol (2005)

7.5 221 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 133 phút

  Nội dung phim

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol bộ phim kể về  Tháng 9 năm 1950, đó là lúc mà các cuộc chiến tranh đang đến hồi gay cấn nhất ở Hàn Quốc. Lực lượng Đồng minh tiếp tục đổ bộ xuống In Cheon và tiến hành nhiều đợt rải bom bừa bãi nhằm diệt sạch lực lượng Quân đội nhân dân ở khắp nơi. Trong khi đó, cuộc nội chiến giữa Quân đội miền Nam chống Quân đội miền Bắc bù nhìn vẫn còn chưa ngã ngũ. Tình thế lúc này vô cùng hỗn loạn. Giữa bom đạn khốc liệt như thế, sáu người lính đến từ những chiến tuyến đối lập nhau lại vô tình gặp nhau tại một ngôi làng rất đặc biệt, làng Dong mak gol, nơi không hề tồn tại một dấu vết nào của chiến tranh. Một là đại úy Hải quân Mỹ, hai chàng thuộc Quân đội miền Nam, và ba người còn lại là quân nhân Quân đội miền Bắc. Một cuộc gặp gỡ thật ngoạn mục! Trong chiến tranh, những tưởng con người không còn được lựa chọn hướng đi cho mình. Nhưng rồi, tại ngôi làng đó, những người lính trẻ đã được học những bài học vô cùng quý báu về cuộc sống mà suýt nữa họ đã bỏ lỡ..

  Từ khóa

Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol , Welcome To Dongmakgol , xem phim Welcome To Dongmakgol vietsub, Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol trọn bộ phim Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol Thuyết minh, Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol lồng tiếng, phim lẻ Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol, Tử Chiến Ở Làng Dongmakgol full HD, watch Welcome To Dongmakgol free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color