Tử Chiến Liên Hành Tinh - Battlestar Galactica: The Plan (2009)

Thông tin

Tử Chiến Liên Hành Tinh

Battlestar Galactica: The Plan (2009)

7.5 128 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Tử Chiến Liên Hành Tinh tựa gốc tiếng anh Battlestar Galactica: The Plan, là bộ phim thuộc thể loại phim hành động của điện ảnh mỹ, bộ phim được thực hiện do đạo diễn Edward James Olmos, với sự tham gia của các diễn viên - Edward James Olmos, Dean Stockwell, Michael Trucco, được phát hành bởi hãng sản xuất phim Universal Studio vào năm 2009, bộ phim Tử Chiến Liên Hành Tinh kể về Các Cylons lúc ban đầu là các robot giúp việc cho con người. tuy nhiên theo sự tiến hóa, chúng trở nên giống con người. Và chúng lập một kế hoạch, một kế hoạch đơn giản: tiêu diệt và biến con người thành nô lệ cho chúng. Khi sự phá hủy của chúng đã đe dọa sự tồn vong của loài người thì các Cylons đột nhiên thay đổi kế hoạch.

 

  Từ khóa

Tử Chiến Liên Hành Tinh , Battlestar Galactica: The Plan , xem phim Battlestar Galactica: The Plan vietsub, Tử Chiến Liên Hành Tinh trọn bộ phim Tử Chiến Liên Hành Tinh Thuyết minh, Tử Chiến Liên Hành Tinh lồng tiếng, phim lẻ Tử Chiến Liên Hành Tinh, Tử Chiến Liên Hành Tinh full HD, watch Battlestar Galactica: The Plan free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color