Tử Chiến Đài Hades - The Wrath Of Vajra (2013)

Thông tin

Tử Chiến Đài Hades

The Wrath Of Vajra (2013)

6.7 64 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

The Wrath of Vajra bộ phim võ thuật chắc chắn sẽ làm hài lòng những khán giả nào yêu thích thể loại này. Nội dung phim nói về Nhật Hoàng sau khi chiếm Trung Hoa vì muốn làm suy yếu niềm tin của dân và chứng minh sức mạnh của mình cho toàn thế giới nên đã xây dựng một Đài Hades và tập trung tất cả các cao thủ Nhật Hoàng và các chiến binh tinh nhuệ trên toàn thế giới quyết đấu sống còn tại đây, mà đối thủ lớn nhất của họ là Kim Cang Vương một đệ tử tục gia của Nam Thiếu Lâm Tự và cũng chính là đồng môn người sáng lập ra giáo đài Hades.

 

  Từ khóa

Tử Chiến Đài Hades , The Wrath Of Vajra , xem phim The Wrath Of Vajra vietsub, Tử Chiến Đài Hades trọn bộ phim Tử Chiến Đài Hades Thuyết minh, Tử Chiến Đài Hades lồng tiếng, phim lẻ Tử Chiến Đài Hades, Tử Chiến Đài Hades full HD, watch The Wrath Of Vajra free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color