Truy Tìm Tượng Phật - Ong bak (2003)

Thông tin

Truy Tìm Tượng Phật

Ong bak (2003)

8.2 427 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 105 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Tượng Phật Khởi động sống trong một ngôi làng nhỏ và yên bình. Một ngày, một bức tượng Phật thiêng liêng gọi là Ong Bak bị đánh cắp từ ngôi làng của một doanh nhân vô đạo đức người bán nó cho lợi nhuận quá cao. Nó nhanh chóng trở thành nhiệm vụ của một người đàn ông trẻ, Boonting (Phanom Yeeram), để theo dõi các tên trộm xuống Bangkok tự nguyện và đòi lại kho tàng tôn giáo. Trên đường đi, Boonting sử dụng athleticism đáng kinh ngạc của mình và kỹ năng Muay Thái truyền thống để chống lại kẻ thù của mình.

  Từ khóa

Ong bak , Truy Tìm Tượng Phật , xem phim Ong bak vietsub, Truy Tìm Tượng Phật trọn bộ phim Truy Tìm Tượng Phật Thuyết minh, Truy Tìm Tượng Phật lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Tượng Phật, Truy Tìm Tượng Phật full HD, watch Ong bak free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color