Truy Tìm Tượng Phật 2 - Ong Bak 2 (2008)

Thông tin

Truy Tìm Tượng Phật 2

Ong Bak 2 (2008)

6.6 293 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 120 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Tượng Phật 2 Một ngày kia, cậu bé Tien - con trai của một trong bốn vị đại tướng quân - được cha mẹ đưa tới một nơi xa nhà để học múa. Cậu không hiểu tại sao cha không cho mình học võ để tự vệ và có thể đi theo con đường của ông sau này. Nhưng chỉ vừa kịp làm quen với nơi ở mới, Tien đã phải chịu nỗi đau lớn nhất trong đời: cha mẹ cậu bị phản bội và sát hại. Trên đường trốn chạy, Tien bị bắt làm nô lệ. Chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra, Tien bị đẩy xuống một hồ nước sâu. Cậu phải giết chết con cá sấu dưới đó nếu muốn sống sót. Đó cũng là lúc vị cứu tinh của Tien xuất hiện: thủ lĩnh hải tặc Chernang của vùng vách đá Geruda Wing. Tien được ông đưa về nuôi và dạy võ thuật. Đến tuổi trưởng thành, Tien được Chernang giao lại ngôi vị thủ lĩnh, sau khi xuất sắc vượt qua một loạt những thử thách về sự lanh lợi, mưu trí, võ thuật và tâm trí. Nhưng vị thủ lĩnh trẻ của toán cướp biển vẫn bị dằn vặt bởi những ký ức về quá khứ. Tien quyết định lên đường tìm lãnh chúa Rajasena kẻ thù đã giết cha mẹ anh.

  Từ khóa

Truy Tìm Tượng Phật 2 , Ong Bak 2 , xem phim Ong Bak 2 vietsub, Truy Tìm Tượng Phật 2 trọn bộ phim Truy Tìm Tượng Phật 2 Thuyết minh, Truy Tìm Tượng Phật 2 lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Tượng Phật 2, Truy Tìm Tượng Phật 2 full HD, watch Ong Bak 2 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color