Truy Tìm Sao Giáng Sinh - Journey To The Christmas Star (2013)

Thông tin

Truy Tìm Sao Giáng Sinh

Journey To The Christmas Star (2013)

7.8 47 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 80 Phút

  Nội dung phim

Nội dung phim kể về một vương quốc bị chính đức vua của mình nguyền rủa. Công chúa Gulltopp vì muốn có được ngôi sao Giáng sinh tuyệt đẹp nên đã vào rừng tìm kiếm và mất tích, còn mẹ của cô vì thương yêu con mình nên đã vào rừng tìm cô để rồi bị chết. Nhà vua vì quá đau buồn nên nguyền rủa ngôi sao Giáng sinh đó. Lời nguyền đã đưa vương quốc của người chìm trong băng giá suốt 10 năm.

Để giải lời nguyền phải có một cô gái với trái tim trong sáng tìm được ngôi sao, lúc đó công chúa Golltop sẽ trở về. Sonja là một cô bé bị bắt vì tội ăn cắp. Vì muốn chứng tỏ nỗi oan của mình nên cô đã yêu cầu nhà vua cho cô cơ hội để đi tìm ngôi sao.

  Từ khóa

Truy Tìm Sao Giáng Sinh , Journey To The Christmas Star , xem phim Journey To The Christmas Star vietsub, Truy Tìm Sao Giáng Sinh trọn bộ phim Truy Tìm Sao Giáng Sinh Thuyết minh, Truy Tìm Sao Giáng Sinh lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Sao Giáng Sinh, Truy Tìm Sao Giáng Sinh full HD, watch Journey To The Christmas Star free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color