Truy Tìm Người Hoàn Hảo - Finding Mr. Right (2013)

Thông tin

Truy Tìm Người Hoàn Hảo

Finding Mr. Right (2013)

4 2 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 117 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Người Hoàn Hảo Phim kể về cô gái trẻ giàu có người Bắc Kinh có tên Gia Gia. Khi biết mình đã mang thai, Gia Gia quyết định sang Mỹ để con cô khi sinh ra sẽ được trở thành công dân Mỹ. Trong thời gian chờ sinh nở, Gia Gia bất ngờ mất liên lạc với người tình giàu có ở Trung Quốc và rơi vào rất nhiều rắc rối. Lúc này, cô gặp được Frank, một bác sĩ tốt bụng sẵn lòng giúp đỡ mẹ con cô. Phim đề cập tới nhiều chủ đề được cho là nhạy cảm trong đời sống xã hội Trung Quốc hiện nay như ngoại tình, lối sống ưa chuộng vật chất và xu hướng các bà mẹ trẻ thích tới Mỹ sinh con.

  Từ khóa

Truy Tìm Người Hoàn Hảo , Finding Mr. Right , xem phim Finding Mr. Right vietsub, Truy Tìm Người Hoàn Hảo trọn bộ phim Truy Tìm Người Hoàn Hảo Thuyết minh, Truy Tìm Người Hoàn Hảo lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Người Hoàn Hảo, Truy Tìm Người Hoàn Hảo full HD, watch Finding Mr. Right free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color