Truy Tìm Ký Ức - Total Recall (2012)

Thông tin

Truy Tìm Ký Ức

Total Recall (2012)

6.2 34 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 130 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Ký Ức Total Recall lấy bối cảnh thế giới trong tương lai và xoay quanh nhân vật Douglas Quaid - một công nhân sống cuộc sống bình thường bên người vợ xinh đẹp Lori.Hàng đêm, anh vẫn gặp những giấc mơ kỳ lạ, trong đó anh là một siêu điệp viên.Một ngày, Douglas tìm đến Rekall - một công ty có khả năng biến những giấc mơ của con người thành ký ức thật sự. Lúc này, Douglas trở thành một kẻ bị hai thế lực hùng mạnh nhất thế giới truy đuổi. Anh không thể tin tưởng bất kỳ ai trừ nữ chiến binh nổi loạn Melina.

  Từ khóa

Truy Tìm Ký Ức , Total Recall , xem phim Total Recall vietsub, Truy Tìm Ký Ức trọn bộ phim Truy Tìm Ký Ức Thuyết minh, Truy Tìm Ký Ức lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Ký Ức, Truy Tìm Ký Ức full HD, watch Total Recall free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color