Truy Tìm Hung Thủ - Bbuddah Hoga Terra Baap (2011)

Thông tin

Truy Tìm Hung Thủ

Bbuddah Hoga Terra Baap (2011)

7.4 167 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 115 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Hung Thủ Sau khi xảy ra một loạt những vụ đánh bom ở Mumbai, Karan Malhotra quyết tâm tìm ra thủ phạm trong thời gian ngắn nhất mong muốn thể hiện mình trước Tanya P. Nath coi như một lời cầu hôn với cô người yêu từ thời Đại học. Karan nghi ngờ thủ phạm của những vụ đánh bom là Kabir – một trùm khủng bố trong thế giới ngầm luôn có một sát thủ khét tiếng đi theo hộ tống tên là Viju. Liệu Karan có tìm ra được thủ phạm và bắt hắn đền tội. Mời các bạn đón xem...!

  Từ khóa

Truy Tìm Hung Thủ , Bbuddah Hoga Terra Baap , xem phim Bbuddah Hoga Terra Baap vietsub, Truy Tìm Hung Thủ trọn bộ phim Truy Tìm Hung Thủ Thuyết minh, Truy Tìm Hung Thủ lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Hung Thủ, Truy Tìm Hung Thủ full HD, watch Bbuddah Hoga Terra Baap free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color