Truy Tìm Bóng Ma - Phantom (2015)

Thông tin

Truy Tìm Bóng Ma

Phantom (2015)

6.2 62 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Truy Tìm Bóng Ma/Phantom Bộ phim là 1 câu chuyện dựa trên câu chuyện có thật, kể về cuộc điều tra về các cuộc tấn công tại Mumbai, Ấn Độ suốt nhiều ngày liền và tạo nên làn sóng khủng bố trên toàn cầu. Jude còn gọi là Daniyal Khan, là một sĩ quan trong quân đội bị can tội là đã giết một người đàn ông và bị bắt khi anh để lại cả đội mình chết thảm. Một năm sau, tổ chức RAW quyết định bắt giữ tất cả những người liên quan đến các vụ tấn công. Họ đã tìm đến Jude để giúp họ trong việc tìm ra thủ phạm và đổi lại là lời hứa là xoá mọi tội danh cho anh và nhận được 1 vị trí tốt trong quân đội.

  Trailers & Videos

Trailer Truy Tìm Bóng Ma

Phim lẻ , Kinh dị , Phiêu lưu , Ấn Độ

      Từ khóa

    Phantom , Truy Tìm Bóng Ma , xem phim Phantom vietsub, Truy Tìm Bóng Ma trọn bộ phim Truy Tìm Bóng Ma Thuyết minh, Truy Tìm Bóng Ma lồng tiếng, phim lẻ Truy Tìm Bóng Ma, Truy Tìm Bóng Ma full HD, watch Phantom free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color