Truy Sát - Wanted (2008)

Thông tin

Truy Sát

Wanted (2008)

7.6 1112 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Truy Sát/Wanted Bộ phim kể về Ở Chicago, Wesley Gibson Adam làm việc tại một công việc bàn cụt với một ông chủ độc đoán, dùng thuốc chống lo âu cho cơn hoảng loạn, và có một người bạn gái sống trong chung thủy người lừa dối anh ấy với bạn bè và đồng nghiệp của ông Barry. Một đêm tại các hiệu thuốc, Wesley được kể bởi một người phụ nữ tên là Fox rằng cha mình bị sát hại gần đây là một sát thủ, và kẻ giết người, Hội Chữ thập, hiện đang săn bắn anh ta. Chéo đến và tham gia vào một shoot-out với Fox, người trốn thoát trong chiếc xe của mình trong khi mang Wesley cùng. Cuộc sống đầy thất bại của Wesley rẽ sang một hướng mới khi anh gia nhập hội sát thủ và tìm được niềm vui ngọt ngào từ sự trả thù cho cái chết của cha mình. Tất cả tưởng như hoàn hảo cho đến khi anh nhận ra những bí ẩn của hội này. Những phát súng đoạt mệnh đặc sắc nhất, ám ảnh nhất từ trước đến nay cũng bắt đầu từ đó. Bộ phim mở ra thế giới của những tay sát thủ chuyên nghiệp và mang đến vai diễn khó quên của “Nữ hoàng phim hành động” Angelina Jolie.

  Từ khóa

Wanted , Truy Sát , xem phim Wanted vietsub, Truy Sát trọn bộ phim Truy Sát Thuyết minh, Truy Sát lồng tiếng, phim lẻ Truy Sát, Truy Sát full HD, watch Wanted free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color