Truy Sát - Momentum (2015)

Thông tin

Truy Sát

Momentum (2015)

5.9 484 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 phút

  Nội dung phim

Bộ phim xoay quanh Alex (Olga thủ vai), một nữ siêu trộm chưa từng một lần thất bại. Trước khi giải nghệ, Alex đồng ý tham gia cùng đồng bọn trong phi vụ khổng lồ cuối cùng. Nhưng siêu trộm không ngờ cô đã vô tình bị dính vào một tổ chức vô cùng nguy hiểm vì đây không đơn thuần chỉ là một vụ cướp kim cương. Bị truy đuổi bởi những sát thủ khét tiếng, Alex phải dùng hết khả năng quân nhân được huấn luyện trước đây để vừa phải bảo vệ tính mạng, đồng thời phải tìm ra được sự thật và “truy sát” chính những kẻ đứng trong bóng tối đang săn lùng cô để kết thúc mọi chuyện.

  Trailers & Videos

Trailer Truy Sát

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Truy Sát , Truy Sát 2015 , Momentum , xem phim Momentum vietsub, Truy Sát trọn bộ phim Truy Sát Thuyết minh, Truy Sát lồng tiếng, phim lẻ Truy Sát, Truy Sát full HD, watch Momentum free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color