Truy Lùng Siêu Trộm - Cold Eyes (2013)

Thông tin

Truy Lùng Siêu Trộm

Cold Eyes (2013)

6 30 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 119 Phút

  Nội dung phim

Truy Lùng Siêu Trộm "Cold Eyes" xoay quanh câu chuyện về Ha Yoon Ju - thành viên mới nhất gia nhập Ủy Ban Chống Tội Phạm Đặc Biệt của Hàn Quốc, nơi chuyên xử lý các đối tượng tội phạm tinh vi và xảo quyệt nhất. Cô được cử vào đội của Hwang Sang Jun - một thành viên kỳ cựu của tổ chức. Nhiệm vụ đầu tiên của cô là cùng đội truy tìm băng nhóm đã đột nhập nhà băng mà không để lại vết tích. Quá trình điều tra đã đưa họ tới thế đối đầu và phải truy bắt bằng được James, đối tượng nguy hiểm cầm đầu của một băng đảng tội phạm có vũ trang.

  Từ khóa

truy lùng siêu trộm , Cold Eyes , xem phim Cold Eyes vietsub, Truy Lùng Siêu Trộm trọn bộ phim Truy Lùng Siêu Trộm Thuyết minh, Truy Lùng Siêu Trộm lồng tiếng, phim lẻ Truy Lùng Siêu Trộm, Truy Lùng Siêu Trộm full HD, watch Cold Eyes free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color