Truy Hồi Ký Ức - Regression (2016)

Thông tin

Truy Hồi Ký Ức

Regression (2016)

4 4 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 106 phút

  Nội dung phim

Truy Hồi Ký Ức/Regression Bộ phim kể về xoay quanh thám tử Bruce Kenner được cô gái đau khổ Angela Gray tìm đến và tố cáo người cha tệ bạc hành hạ và lạm dụng mình nhiều năm liền. Bruce Kenner đến nhà John Gray cha ruột của Angela để điều tra thì người đàn ông này hoàn toàn không còn nhớ gì về những kí ức tội lỗi khi xưa của mình, cho rằng đây là một trò đùa nên Bruce đã nhờ đến sự giúp đỡ của một bác sĩ tâm lý học để hỗ trợ và phát hiện ra nhiều bí mật liên quan đến quốc gia và Thế Giới. Phim với nội dung đầy sức hút chắc chắn sẽ làm các bạn cảm thấy thích thú.

  Từ khóa

Truy Hồi Ký Ức , Regression , xem phim Regression vietsub, Truy Hồi Ký Ức trọn bộ phim Truy Hồi Ký Ức Thuyết minh, Truy Hồi Ký Ức lồng tiếng, phim lẻ Truy Hồi Ký Ức, Truy Hồi Ký Ức full HD, watch Regression free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color