Truy Bắt Trùm Mafia - Donnie Brasco (1997)

Thông tin

Truy Bắt Trùm Mafia

Donnie Brasco (1997)

5.7 17 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 127 phút

  Nội dung phim

Vào năm 1978, nhân viên FBI Joseph D. Pistone được phân công để xâm nhập vào gia đình tội phạm Bonanno Thành phố New York dựa trên . Ông tự gọi mình là Donnie Brasco và đặt ra như là một viên ngọc tên trộm chuyên gia từ bãi biển Vero . Brasco được kết bạn với Benjamin "Lefty" Ruggiero - một mức độ thấp, đám đông hit- người đàn ông có cuộc sống cá nhân là trong trạng bị phá huỷ và Dominick "Sonny Black" Napolitano , đội trưởng của phi hành đoàn của Lefty .
 
Tay trái không thể kiếm đủ tiền và ông liên tục đi qua để quảng bá trong gia đình tội phạm . Con trai của ông là một người nghiện ma túy . Ông liên tục nhắc nhở Brasco của sự vỡ mộng ngày càng tăng của mình với cuộc sống của mình sau khi ông đã dành 30 năm như là một wiseguy giết chết 26 người và có rất ít người thực hiện được .
 
Trong Donnie , ít nhất, Lefty thấy một học trò trẻ, những người có thể có thể thành công mà ông đã thất bại . Ông mất Donnie dưới cánh của mình . Chân Tử nhanh chóng trở nên được chấp nhận bởi các thành viên khác trong gia đình , như là một " liên kết" ( cấp bậc Mafia thấp nhất mô tả những người có mối quan hệ hình sự để Mafia nhưng thành viên này không thực sự) và sau đó được gần chính thức giới thiệu vào đám đông như một " người đàn ông thực hiện. "
 
Các Pistone còn đóng vai trò của một xã hội đen , càng có nhiều ông thấy mình thực sự trở thành Donnie Brasco trong giờ làm nhiệm vụ hiếm hoi của ông . Sự vắng mặt lâu dài của mình và thay đổi trong tính cách chia rẽ giữa Pistone và vợ và ba đứa con , biết rằng những lỗi lầm nhỏ trong hoạt động của mình như là một tên cướp có thể dẫn đến tử vong cho ông và gia đình .
 
Ngoài ra, Pistone đã đến để coi Lefty như một người bạn thân và đáng tin cậy. Ông biết rằng khi ngày cuối cùng đến mà FBI bắt giữ liên đám đông , anh sẽ kết thúc cuộc sống của Lefty như chắc chắn như thể chính ông đã giết ông ta.

  Từ khóa

Truy Bắt Trùm Mafia , Donnie Brasco , xem phim Donnie Brasco vietsub, Truy Bắt Trùm Mafia trọn bộ phim Truy Bắt Trùm Mafia Thuyết minh, Truy Bắt Trùm Mafia lồng tiếng, phim lẻ Truy Bắt Trùm Mafia, Truy Bắt Trùm Mafia full HD, watch Donnie Brasco free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color