Trường Học Uy Long 3 - Fight Back To School 3 (1993)

Thông tin

Trường Học Uy Long 3

Fight Back To School 3 (1993)

6.8 85 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 89 phút

  Nội dung phim

Trường Học Uy Long 3 Stephen Chow trở về là một nhân viên cảnh sát Chow Sing Sinh, một người làm tay trong đặc biệt. Lần này, anh được điều đi điều tra vụ ám sát của nhà tỷ phú Million Wong, người mà Chow có một sự giống nhau đến kỳ lạ, bằng cách làm ra vẻ bản thân mình là Wong. Cảnh sát liên hệt với bà Wong để nói cho bà biết rằng họ đã xác định được bà ta còn sống nhưng bị mắc chứng quên chồng mình là ai. Qua buổi họp mặt những người bạn lạ lùng và gia đình của Wong, và qua bao nhiêu sự hiểu lầm và sai lầm, Chow nghĩ rằng anh đã có câu trả lời--chỉ phát hiện ra đuợc rằng bạn gái anh, Min, có hẹn với người bị nghi ngờ là thủ phạm..

  Từ khóa

Trường Học Uy Long 3 , Fight Back To School Iii , Fight Back To School 3 , Châu Tinh Trì , xem phim Fight Back To School 3 vietsub, Trường Học Uy Long 3 trọn bộ phim Trường Học Uy Long 3 Thuyết minh, Trường Học Uy Long 3 lồng tiếng, phim lẻ Trường Học Uy Long 3, Trường Học Uy Long 3 full HD, watch Fight Back To School 3 free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color