Trước Ngày Em Đến - Me Before You (2016)

Thông tin

Trước Ngày Em Đến

Me Before You (2016)

7.4 297 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 110 phút

  Nội dung phim

Me Before You - Trước Ngày Em Đến (2016): Louisa - một cô nàng lạc quan yêu đời đột ngột trở thành người thất nghiệp trong khi cả nhà đang sống dựa vào đồng lương của cô. Tình cảm với anh bạn trai Patrick thì ngày càng phai nhạt. Mọi chuyện có vẻ đều không như ý muốn của Louise.Will - chàng trai thành đạt bỗng chốc mất tất cả sau một vụ tai nạn khiến anh bị liệt gần như toàn bộ cơ thể. Với anh, niềm vui là một điều xa xỉ. Anh tuyệt vọng đến mức không còn muốn sống trên đời nữa.Mọi chuyện bắt đầu khi Louisa được thuê đến để chăm sóc cho Will và giúp tinh thần anh được thoải mái hơn.Điều mà cả hai không thể ngờ, là họ sắp làm xáo trộn và thay đổi cuộc đời lẫn nhau.

  Từ khóa

Me Before You , Trước Ngày Em Đến , xem phim Me Before You vietsub, Trước Ngày Em Đến trọn bộ phim Trước Ngày Em Đến Thuyết minh, Trước Ngày Em Đến lồng tiếng, phim lẻ Trước Ngày Em Đến, Trước Ngày Em Đến full HD, watch Me Before You free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color