Trùng Quỷ - Harbinger Down (2015)

Thông tin

Trùng Quỷ

Harbinger Down (2015)

7.5 762 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Trùng Quỷ HD- Harbinger Down Bộ phim kể về một nhóm sinh viên mới tốt nghiệp đã quyết định thực hiện một chuyến thực địa để nghiên cứu về hậu quả của sự biến đổi khí hậu đối với loài cá kình cư trú tại vùng biển Bering. Giờ đây, thuyền trưởng Graff, Sadie cùng nhóm của cô ấy và các thuyền viên sẽ phải tiếp xúc với những sinh vật cực kỳ hung hãn này. Không may nhiễm phải loài ký sinh đó, một thành viên trong số họ đã trở thành con quái vật khát máu. Và rồi lần lượt những người khác trên con tàu cũng đã trở thành những sinh vật kỳ dị.

  Trailers & Videos

Trailer Trùng Quỷ

Phim lẻ , Kinh dị , Ma , Mỹ

      Từ khóa

    Harbinger Down , Trùng Quỷ , xem phim Harbinger Down vietsub, Trùng Quỷ trọn bộ phim Trùng Quỷ Thuyết minh, Trùng Quỷ lồng tiếng, phim lẻ Trùng Quỷ, Trùng Quỷ full HD, watch Harbinger Down free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color