Trùng Khánh Sâm Lâm - Chungking Express (1994)

Thông tin

Trùng Khánh Sâm Lâm

Chungking Express (1994)

10 5 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Phim Trùng Khánh Sâm Lâm – Wong Kar Wai full hd thuyết minh về hai cảnh sát tình yêu-đánh được quay trong tiếng ấn tượng chuyển động và màu sắc. Nửa đầu giao dịch với Cop 223, người đã chia tay với bạn gái của mình năm năm. Ông mua một hộp dứa với ngày hết hạn của 01 tháng 5 mỗi ngày trong một tháng. Vào cuối thời gian đó, ông cảm thấy rằng ông sẽ có thể được nối lại với tình yêu của mình hoặc là nó cũng sẽ hết hiệu lực mãi mãi. Nửa thứ hai cho thấy Cop 663 đối phó với cuộc chia tay của mình với bạn gái tiếp viên hàng không của mình. Ông nói chuyện với ngoại thất căn hộ của mình cho đến khi anh gặp một cô gái mới tại một bữa ăn trưa truy cập địa phương.

  Từ khóa

Trùng Khánh Sâm Lâm , Chungking Express , xem phim Chungking Express vietsub, Trùng Khánh Sâm Lâm trọn bộ phim Trùng Khánh Sâm Lâm Thuyết minh, Trùng Khánh Sâm Lâm lồng tiếng, phim lẻ Trùng Khánh Sâm Lâm, Trùng Khánh Sâm Lâm full HD, watch Chungking Express free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color