Trùm Săn Tiền Thưởng - Jonah Hex (2010)

Thông tin

Trùm Săn Tiền Thưởng

Jonah Hex (2010)

5.9 434 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 98 phút

  Nội dung phim

Trùm Săn Tiền Thưởng/Jonah Hex bộ phim xoay quanh câu chuyện về Jonah Hex một kẻ săn tiền thưởng táo bạo. Jonah có thể truy lùng mọi thứ, không trừ ai hay đồ vật nào. Quá khứ đầy bạo lực của Jonah khiến hắn trở thành một huyền thoại đầy bí ẩn và cũng vì thế mà ở hắn như tồn tại ở hai thế giới khác nhau - một bên là thế giới thực còn một bên là "thế giới bên kia". Mối liên hệ con người duy nhất của Jonah là với Leila (Megan Fox thủ vai), cô gái từng bị tổn thương không ít khi sống trong nhà chứa.

  Từ khóa

Trùm Săn Tiền Thưởng , Jonah Hex 2010 , xem phim Jonah Hex vietsub, Trùm Săn Tiền Thưởng trọn bộ phim Trùm Săn Tiền Thưởng Thuyết minh, Trùm Săn Tiền Thưởng lồng tiếng, phim lẻ Trùm Săn Tiền Thưởng, Trùm Săn Tiền Thưởng full HD, watch Jonah Hex free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color