Trùm Chiến Tranh - Lord Of War (2005)

Thông tin

Trùm Chiến Tranh

Lord Of War (2005)

6.6 159 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 122 Phút

  Nội dung phim

Vào những năm 70 tại Little Odessa, một người nhập cư Ukrainian tên là Yuri Orlov quyết định thay đổi cuộc sống của mình bằng cách kết hợp với anh trai Vitaly Orlov để trở thành người buôn bán vũ khí. Vì miếng cơm manh áo, anh chấp nhận cả nguy hiểm thậm chí sẵn sàng đút lót để có thể yên ổn làm ăn. Nhờ nhanh nhạy, Yuri trở thành tỉ phú, anh dùng tiền của mình để quyến rũ người đẹp Ava Fontaine. Cả hai đã đi đến hôn nhân và có một cậu con trai. Nhưng họ không thể sống yên ổn cho đến khi Jack Valentine quyết tâm khám phá ra đường dây buôn bán của Yuri và tìm mọi cách để tống anh vào tù. Nhưng chính Yuri đã làm Jack thay đổi suy nghĩ và hiểu rằng dù xấu xa nhưng Yuri vẫn là người cần thiết cho tổ quốc mình.

  Trailers & Videos

Trailer Trùm Chiến Tranh

Phim lẻ , Hành Động , Mỹ

      Từ khóa

    Trùm Chiến Tranh , Lord Of War , xem phim Lord Of War vietsub, Trùm Chiến Tranh trọn bộ phim Trùm Chiến Tranh Thuyết minh, Trùm Chiến Tranh lồng tiếng, phim lẻ Trùm Chiến Tranh, Trùm Chiến Tranh full HD, watch Lord Of War free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color