Trong Cô Nhi Viện - The Orphanage (2007)

Thông tin

Trong Cô Nhi Viện

The Orphanage (2007)

6.8 65 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 109 phút

  Nội dung phim

Laura trải qua thời thơ ấu ở trại trẻ mồ côi cùng những người bạn. Cô được một gia đình nhận nuôi, lớn lên ở một nơi khác, có cuộc sống sung túc với người chồng bác sĩ và đứa con trai. Nhiều năm sau, Laura quyết định dọn về ở tại ngôi nhà từng là trại trẻ ngày xưa, dự định nhận chăm sóc những đứa trẻ tàn tật. Nhưng Laura bắt đầu phải lo lắng khi Simon, con trai cô, bắt đầu kết bạn với những đứa trẻ vô hình. Trong một trò chơi “tìm kho báu” mà Simon cho rằng những đứa trẻ ấy bày ra, cậu bé phát hiện sự thật rằng Laura chỉ là mẹ nuôi. Ít lâu sau, trong một lần cãi vã Simon đã biến mất. Từ lúc đó, Laura phải đối mặt với những người bạn tuổi thơ – có thể đã trở thành linh hồn ám ảnh trong ngôi nhà hiện tại, và tìm cách giành lại người con trai.

  Trailers & Videos

Trailer Trong Cô Nhi Viện

Phim lẻ , Kinh dị , Hình Sự , Tâm lý , Mỹ

      Từ khóa

    Trong Cô Nhi Viện , The Orphanage , xem phim The Orphanage vietsub, Trong Cô Nhi Viện trọn bộ phim Trong Cô Nhi Viện Thuyết minh, Trong Cô Nhi Viện lồng tiếng, phim lẻ Trong Cô Nhi Viện, Trong Cô Nhi Viện full HD, watch The Orphanage free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color