Trộm Đồ Của Kẻ Cắp - To Steal From A Thief (2016)

Thông tin

Trộm Đồ Của Kẻ Cắp

To Steal From A Thief (2016)

6.7 317 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 96 Phút

  Nội dung phim

Trộm Đồ Của Kẻ Cắp/To Steal From A Thief - Một nhóm trộm dưới sự chỉ huy của El Uruguayo lén vào một ngân hàng ở Valencia để ăn cắp các hộp an toàn và sau đó bỏ chạy qua một đường hầm đào giao nhau giữa các tòa nhà với một ga tàu điện ngầm bị bỏ trống. Tuy nhiên, các nhân viên báo chí của Thủ tướng Chính phủ đã phát hiện ra ý đồ của những tên trộm: chúng muốn có được tài liệu mật của họ trong hộp số 314, là tài sản của Gonzalo Soriano, một cựu thành viên của chính phủ, người đang rơi vào tình trạng hôn mê sau một tai nạn nghiêm trọng. Các kế hoạch của nhóm trộm là đi xuyên qua đường hầm nhưng do hầm bị ngập nước do mưa lớn, khiến họ không có lối thoát.

  Trailers & Videos

Trailer Trộm Đồ Của Kẻ Cắp

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Mỹ

      Từ khóa

    Trộm Đồ Của Kẻ Cắp , To Steal From A Thief , xem phim To Steal From A Thief vietsub, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp trọn bộ phim Trộm Đồ Của Kẻ Cắp Thuyết minh, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp lồng tiếng, phim lẻ Trộm Đồ Của Kẻ Cắp, Trộm Đồ Của Kẻ Cắp full HD, watch To Steal From A Thief free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color