Trở Về Thời Tiền Sử - Land of the Lost (2009)

Thông tin

Trở Về Thời Tiền Sử

Land of the Lost (2009)

7.2 497 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 102 phút

  Nội dung phim

Trở Về Thời Tiền Sử/Land of the Lost Cổ sinh vật học Rick Marshall đá Will và Holly vào một thế giới mới nguy hiểm, khủng long và lỗi mắt thằn lằn người lớn trong khi cố gắng tìm đường trở về nhà và cũng tiết kiệm vũ trụ và khi làm như vậy tiết kiệm danh tiếng của mình. Với loài khủng long có bộ não, cơ bắp và tính cách và cuộc phiêu lưu của tiến bộ khoa học và con thú kỳ lạ trong một vùng đất xa, nó còn tăng cường thời gian đi du lịch vui vẻ và frolics.

  Từ khóa

Land of the Lost , Trôi Về Thời Tiền Sử , Trở Về Thời Tiền Sử , xem phim Land of the Lost vietsub, Trở Về Thời Tiền Sử trọn bộ phim Trở Về Thời Tiền Sử Thuyết minh, Trở Về Thời Tiền Sử lồng tiếng, phim lẻ Trở Về Thời Tiền Sử, Trở Về Thời Tiền Sử full HD, watch Land of the Lost free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color