Trời Sinh Một Cặp - New Perfect Two (2012)

Thông tin

Trời Sinh Một Cặp

New Perfect Two (2012)

4.6 30 10 0
Tình trạng: Full Thời lượng: 97 phút

  Nội dung phim

Trời Sinh Một Cặp Ah B đã từng là một tay đua vô địch xe máy nhưng bị mất tất cả mọi thứ trong một trận đấu cố định. Vợ Jiawei để lại cho anh, và kể từ khi ông đã từ bỏ chính mình để uống rượu và cờ bạc để vượt qua những ngày, nhắm mắt làm ngơ để người hàng xóm của ông Ma Niu, người lặng lẽ ngưỡng mộ anh từ xa. Sáu năm sau, Jiawei lượt lên bất ngờ một ngày và tạm thời đặt trong tù của ông là một cậu bé tên là Bin Bin con trai ông không hề biết mặt. Đứa trẻ đáng yêu này quản lý để làm tan chảy trái tim lạnh cứng Ah B, và cha tân binh dần dần tìm thấy ý chí để kéo mình lại với nhau và phục hồi cuộc sống lãng phí của mình. Tuy nhiên, cũng giống như Ah B đã phát triển một gần, trái phiếu không thể tách rời với Bin Bin, Jiawei trở lại để đưa anh ta đi với cô tới Mỹ.

  Từ khóa

Trời Sinh Một Cặp , New Perfect Two , xem phim New Perfect Two vietsub, Trời Sinh Một Cặp trọn bộ phim Trời Sinh Một Cặp Thuyết minh, Trời Sinh Một Cặp lồng tiếng, phim lẻ Trời Sinh Một Cặp, Trời Sinh Một Cặp full HD, watch New Perfect Two free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color