Trò Chơi Tử Thần - Game Of Death (2010)

Thông tin

Trò Chơi Tử Thần

Game Of Death (2010)

9 27 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 85 Phút

  Nội dung phim

Bộ phim tro choi tu than suốt kì thực tập, không hiểu Thành xa xôi thế nào mà mẹ không biết anh thực tập tại trường tôi theo học. Thời gian trên lớp không có nhiều, tôi lại khá chìm sau đám bạn nhắng nhít nên dường như tôi chưa bao giờ gọi anh một tiếng thầy xưng trò. Cũng chưa bao giờ tôi để cái khoảng cách thầy trò xen giữa mối quan hệ của cả hai. Với tôi, Thành là bạn, là anh trai và sau này tôi nhận ra, anh còn hơn cả một người đặc biệt.

xem phim tro choi tu than Nói thật ra, Thành sống khép mình. Có lẽ sẽ không bao giờ tôi nhận ra điều đó nếu chỉ nhìn vào cái biểu cảm vui vẻ hết chỗ nói của anh trong những giờ lên lớp. Chỉ có những quãng thời gian trôi dần về vắng lặng, khi thoát khỏi dòng xe cộ đông đúc và cơn mưa chiều Sài Gòn bất chợt úp lên những cung đường bụi bặm khát nước, Thành mới yên ắng lạ thường, lặng lẽ rút một điếu trong bao thuốc méo sệch, mắt chăm chăm mà như vô định vào màn mưa giăng kín.

  Trailers & Videos

Trailer Trò Chơi Tử Thần

Phim lẻ , Hành Động , Phiêu lưu , Hình Sự , Mỹ

      Từ khóa

    Trò Chơi Tử Thần , game of death , xem phim Game Of Death vietsub, Trò Chơi Tử Thần trọn bộ phim Trò Chơi Tử Thần Thuyết minh, Trò Chơi Tử Thần lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Tử Thần, Trò Chơi Tử Thần full HD, watch Game Of Death free full movies english subtitles online,

      Bình luận

    Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

    Color