Trò Chơi Sát Thủ - Assassination Games (2011)

Thông tin

Trò Chơi Sát Thủ

Assassination Games (2011)

6.6 33 10 0
Tình trạng: HD Thời lượng: 101 phút

  Nội dung phim

Trò Chơi Sát Thủ/Assassination Games xoay quanh Brazil là một sát thủ thực hiện theo hợp đồng, sẵn sàng chấp nhận bất cứ công việc nào nếu nhận được một mức giá phù hợp. Flint (Scott Adkins) rời bỏ trò chơi sát thủ khi một vụ tấn công tàn bạo của một kẻ bán thuốc phiện độc ác làm người vợ của anh rơi vào tình trạng hôn mê. Khi một hợp đồng được đưa ra để thủ tiêu một tên bán thuốc phiện máu lạnh này, cả Brazil và Flint đều muốn hắn chết - một người làm là vì tiền, còn người kia vì muốn trả thù. Khi các trinh sát của Interpol và các thành viên xấu xa của thế giới tội phạm ngầm săn đuổi, hai sát thủ miễn cưỡng liên minh với nhau để nhanh chóng thực hiện mục tiêu của mình trước khi họ họ bị thủ tiêu.

  Từ khóa

trò chơi sát thủ , Assassination Games , xem phim Assassination Games vietsub, Trò Chơi Sát Thủ trọn bộ phim Trò Chơi Sát Thủ Thuyết minh, Trò Chơi Sát Thủ lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Sát Thủ, Trò Chơi Sát Thủ full HD, watch Assassination Games free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color