Trò Chơi Sát Nhân 7 - Saw 3d: The Final Chapter (2010)

Thông tin

Trò Chơi Sát Nhân 7

Saw 3d: The Final Chapter (2010)

4.4 11 10 0
Tình trạng: ???? Thời lượng: 90 phút

  Nội dung phim

Saw VII" xoay quanh một nhóm người sống sót khỏi tên sát nhân hàng loạt Jigsaw. Họ đã tập hợp lại để tìm kiếm sự giúp đỡ từ Bobby Dagen, một người ẩn chứa nhiều bí mật đen tối.

Được thực hiện dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Kevin Greutert, "Saw VII" có sự tham gia của các diễn viên Tobin Bell, Gina Holden, Cary Elwes, Costas Mandylor, Betsy Russell, Sean Patrick Flannery... Trong khi đó, lãnh trách nhiệm viết kịch bản cho "Saw 7" vẫn là Marcus Dunstan và Patrick Melton - hai nhà biên kịch của "Saw IV", "Saw V" và "Saw VI".

  Từ khóa

saw 3d the final chapter , trò chơi sát nhân 7 , xem phim Saw 3d: The Final Chapter vietsub, Trò Chơi Sát Nhân 7 trọn bộ phim Trò Chơi Sát Nhân 7 Thuyết minh, Trò Chơi Sát Nhân 7 lồng tiếng, phim lẻ Trò Chơi Sát Nhân 7, Trò Chơi Sát Nhân 7 full HD, watch Saw 3d: The Final Chapter free full movies english subtitles online,

  Bình luận

Các Bạn Lưu Ý: Không dẫn link hoặc đăng link qua các web xem Online khác. Vi phạm ban nick vĩnh viễn ngay lập tức và có thể cấm luôn IP ko cho vào Web xem phim nữa, Bình Luận Lịch sự văn hóa chứng tỏ là người văn mình nhé, Thanks !!!

Color